Lựa kích thước tiêu chuẩn – Bí quyết tiết kiệm chi phí lắp cửa

Cửa sổ là nơi được lắp đặt để đón gió, lưu thông không khí trong nhà, hoàn thiện kết cấu chung của không gian. Chính vì thế, nhiều gia chủ mong muốn lựa chọn một loại cửa phù hợp có kích thước tương ứng để mang đến tính thẩm mỹ cho tổng thể.

TOSTEM giới thiệu Giải pháp Vàng giúp bạn sở hữu cửa nhôm Nhật Bản chất lượng cao với chi phí tối ưu nhất!

Bạn được quyền lợi gì?

Sở hữu sản phẩm Cửa nhôm TOSTEM Nhật Bản với giá ƯU ĐÃI TỚI 20%.

Làm cách nào sở hữu ưu đãi?

Bạn CHỈ CẦN điều chỉnh thiết kế cửa một vài mm để đáp ứng kích thước cửa tiêu chuẩn của TOSTEM!

Không thể phủ định những lợi ích từ việc đa dạng kích thước cửa sổ mang lại cho những công trình, dự án xây dựng; Sự phù hợp cùng với lối kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế mang đến vẻ đẹp đích thực, trải nghiệm không gian hoàn toàn mới mẻ cho gia chủ khi sử dụng.

 

BẢNG KÍCH THƯỚC CỬA TIÊU CHUẨN CỦA TOSTEM

 

Bảng kích thước cửa tiêu chuẩn của TOSTEM rất đa dạng kích thước, chủng loại để phù hợp với diện tích xây dựng của nhiều ngôi nhà hiện nay.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Thời gian áp dụng chương trình: Đến hết 31/03/2021.
Hệ cửa: WE70, WEPLUS, WEPLUS_PG sản xuất tại nhà máy Lixil Đồng Nai.
Giá đặc biệt áp dụng cho các loại cửa của các hệ cửa trên có kích thước theo bảng (kích thước rộng & cao tương ứng với ô có màu vàng), và các thanh nối đứng, thanh nối ngang, lưới muỗi tương ứng cho các bộ cửa đó.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin.

 

GIỚI THIỆU HỆ CỬA WE SERIES

Dòng sản phẩm WE Series của TOSTEM đáp ứng những quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, tích hợp nhiều công năng như khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nước, chống gió. Với chất lượng vượt trội, độ bền cao và giá thành hợp lý, WE Series tự tin đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

​ ​

0905 002 241