Làm thế nào để chọn cửa đi và cửa sổ nhôm

Cửa nhôm

Cửa nhôm định hình và cửa sổ nhôm định hình có một loạt các tính năng tuyệt vời như độ cứng cao, độ dẻo dai mạnh mẽ, cơ tính tốt và chống ăn mòn. Khả năng chịu trọng lượng tổng thể của cửa sổ là mạnh mẽ, chống mài mòn và bền.

Kính

Khi kính thông thường bị vỡ, cạnh sắc, dễ gây sát thương cho cơ thể con người. Sau khi kính cường lực bị vỡ, cạnh nhẵn hơn và ít gây hại cho cơ thể con người. Trong ngành cửa đi và cửa sổ, kính thông thường đang dần bị loại bỏ, và kính cường lực ngày càng trở nên phổ biến. Kính cường lực chất lượng cao có ít tạp chất, không phồng rộp, bề mặt nhẵn bóng. Nó là an toàn hơn trong sử dụng hàng ngày của cửa nhôm và cửa ra vào.

Phần mềm

Là bộ phận có thể di chuyển được của cửa sổ và cửa đi nên các phụ kiện phần cứng phải đảm bảo tính năng và chất lượng để đảm bảo an toàn cho cửa sổ trong suốt thời gian sử dụng lâu dài. Cửa sổ và tay nắm cửa ra vào cần phải phù hợp với thiết kế tiện dụng, hiệu suất truyền động cao, chống mài mòn và chống ăn mòn; bản lề yêu cầu độ cứng cao, dẻo dai và không dễ biến dạng; ổ khóa yêu cầu đóng mở trơn tru và gắn chặt.

Hiệu suất

Hiệu suất của cửa sổ và cửa ra vào tùy thuộc vào phạm vi sử dụng, nhưng các khía cạnh sau thường được xem xét: sức mạnh, chủ yếu thể hiện ở việc lựa chọn vật liệu cho cửa sổ và cửa ra vào, liệu nó có thể chịu được áp suất cực cao hay không; độ kín gió, chủ yếu ở kết cấu của cửa sổ và cửa ra vào, khung bên trong và bên ngoài của cửa sổ và cửa ra vào có kín không và cửa đi và cửa sổ có kín khít hay không.

Thương hiệu

Thương hiệu là bảo chứng cho chất lượng sản phẩm. Thương hiệu càng lớn thì các chi tiết của sản phẩm càng ít vấn đề, nếu không sẽ phải trả một khoản chi phí rất lớn. Các thương hiệu lớn nổi tiếng thì không chỉ chất lượng đảm bảo mà dịch vụ sau bán cũng rất tốt.

Phong cách

Bắt đầu từ phong cách trang trí tổng thể của ngôi nhà, màu sắc, kích thước và kiểu dáng của cửa sổ và cửa ra vào cần được xem xét. Mua một bộ  đẹp với phong cách phù hợp với toàn bộ ngôi nhà sẽ không phá hủy toàn bộ hiệu quả trang trí. Ví dụ, màu của cửa sổ và cửa ra vào nên gần với màu của đồ nội thất, và màu của tường có thể duy trì sự tương phản tương ứng. Đồng thời, tính mới và tính năng của cửa nhôm xingfa có thể được tùy chỉnh, có thể được sử dụng để làm tiêu chuẩn tham khảo để lựa chọn cửa sổ nhôm tốt.

Lixil Group Corporation LIXIL グ ル ー プ 株式会社Lixil Gurūpu kabushiki-kaisha ) là nhà sản xuất vật liệu xây dựng và thiết bị nhà ở của Nhật Bản, có trụ sở chính tại Tokyo. LIXIL có khoảng 270 công ty con và chi nhánh hoạt động tại hơn 150 quốc gia. Chúng tôi tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh liên quan đến nhà ở và tòa nhà, từ sản xuất và kinh doanh nhà ở và các sản phẩm xây dựng, vật liệu và thiết bị, đến vận hành chuỗi nhượng quyền xây dựng nhà, cũng như nhiều dịch vụ liên quan đến nhà ở.

0905 002 241