Đặc điểm độc đáo của từng hệ cửa nhôm TOSTEM

Với chất lượng vượt trội từ Nhật Bản đi cùng những đặc tính phù hợp khí hậu phức tạp Việt Nam, cửa nhôm TOSTEM ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn giữa các hệ cửa nhôm TOSTEM, chúng tôi đã tổng hợp ra bài viết dưới đây.

Sơ lược về Cửa nhôm TOSTEM

Thành lập năm 1949, TOSTEM là thương hiệu cửa nhôm cao cấp thuộc Tập đoàn LIXIL, một doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng cho nhà ở và thiết bị vệ sinh, với quy mô hoạt động tại 150 quốc gia. Theo báo cáo của Naka Corporation – công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Nhật Bản, cửa nhôm chiếm tới hơn 80% thị phần cửa dân dụng tại Nhật Bản, trong đó TOSTEM là thương hiệu hàng đầu, có thị phần tới 43%.

Thương hiệu TOSTEM nổi tiếng của Nhật Bản

Các hệ cửa nhôm TOSTEM

TOSTEM có đa dạng loại sản phẩm từ hệ cửa đi chính, hệ cửa sổ, hệ mặt dựng, vách cố định, cửa xếp trượt, cửa thông gió… Dựa theo công năng, thiết kế và phân khúc giá, TOSTEM có 4 hệ sản phẩm là: hệ GRANTS, hệ P7, hệ WePlus, hệ We70. Sau đây là bảng so sánh các hệ cửa TOSTEM:

So sánh 4 hệ sản phẩm của TOSTEM

Hệ GRANTS

GRANTS là sản phẩm cửa nhôm cao cấp dẫn đầu của TOSTEM. Thiết kế đột phá giúp mở rộng tối đa tầm nhìn và không gian lấy sáng, nâng tiêu chuẩn của cửa nhôm lên một tầm cao mới.

Đặc điểm nổi bật của hệ GRANTS

 

Hệ P7

P7 là dòng sản phẩm cho nhà ở hạng sang, sử dụng vật liệu và linh kiện cao cấp nhất, phù hợp cho các dự án nhà ở thấp tầng và trung tầng, biệt thự, nhà phố.

Đặc điểm nổi bật của hệ P7

Hệ We Plus

WE Plus đã vượt qua những thử nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn ASTM và tiêu chuẩn nội bộ nghiêm ngặt của TOSTEM. Với đa dạng các mẫu thiết kế và chiều cao tối đa lên tới 3m, WE Plus sẽ làm hài lòng những yêu cầu lắp đặt cho các tòa nhà cao tầng.

Đặc điểm nổi bật của hệ We Plus

Hệ We70

WE70 mang chất lượng đỉnh cao của TOSTEM tới cuộc sống thường ngày. Với thiết kế đáp ứng đa dạng yêu cầu của thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, hệ WE 70 có mức giá phải chăng trong tầm với của tất cả mọi người.

Đặc điểm nổi bật của hệ We70

 

BẢNG SO SÁNH KHẢ NĂNG CHỊU TẢI TRỌNG GIÓ VÀ TÍNH KÍN NƯỚC

BẢNG LIỆT KỆ CÁC SẢN PHẨM CỬA NHÔM TOSTEM

0905 002 241